SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu tràm trị bệnh vẩy nến hiệu quả

Rate this post

Dầu tràm từ lâu đã trở thành phương thuốc của nhiều gia đình với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Được chiết xuất từ cây tràm gió, có tính nóng nhưng không bỏng rát được dùng phổ biến để chữa các chứng bệnh thường gặp như chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… rất hiệu quả. Tinh dầu tràm có thể chữa bệnh cho mọi người, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai đều an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Đặc biệt ngoài những công dụng trên thì tinh dầu tràm còn được dùng để chữa bệnh vẩy nến hiệu quả. Tinh dầu tràm có công dụng rất tốt trong điều trị bệnh vẩy nến và các bệnh ngoài da khác như phát ban giúp làm giảm đáng kể các chứng phát ban và thương tổn trên da.

Dầu tràm trị bệnh vẩy nến hiệu quả:

 

dau-tram-tri-benh-vay-nen-hieu-quaTrong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra công dụng chữa bệnh vẩy nến của tinh dầu tràm. Các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc thử nghiệm tác dụng của dầu tràm đối với 42 bệnh nhân bị mắc bệnh vảy nến. Những bệnh nhân này trước đó đã qua điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng vẫn không đạt hiệu quả. Khi chuyển sang chữa trị bằng cách bôi liên tục tinh dầu tràm lên vùng da bị vẩy nến thì đã thấy được hiệu quả, trong 12 tuần cho thấy các thương tổn do vẩy nến được khắc phục nhiều và gần như được loại bỏ. Kết quả nhận được bằng phương pháp sử dụng tinh dầu tràm là có tới 34 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, có 25 người (tương đương 74%) đã khỏi bệnh hoàn toàn, những người còn lại gặp phải một vài tác dụng phụ nhỏ nhưng sớm được khắc phục dễ dàng.

Qua nghiên cứu trên đã cho thấy tinh dầu tràm có thể dùng để chữa bệnh vẩy nến hiệu quả. Tuy nhiên trước đó để đảm bảo an toàn cần thử trên da xem có bị dị ứng hay tác dụng phụ gì không nhé và tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và kiểm tra tình trạng bệnh thường xuyên khi sử dụng tinh dầu tràm để có hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Comments

comments

Updated: 01/08/2016 — 11:45 PM
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
Công ty TNHH sản xuất tinh dầu bé thơ, công ty tinh dầu bé thơ, tinh dầu bé thơ, dầu tràm bé thơ, dau tram be tho hue, dầu quế, dầu massage huế © 2015